Karofi thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp

0

VH- Gần đây, theo khảo sát của Buzz Metric, thương hiệu Karofi nổi bật lên với sự tin cậy đến từ khách hàng dù mới tham gia vào thị trường máy lọc nước được năm năm.

Thành lập từ năm 2012 thì năm 2014, Karofi đã bắt đầu nhen nhóm các kế hoạch thực hiện CSR nhắm đến cộng đồng và đến tháng 7.2015, Karofi chính thức khởi động Chương trình “Tận tâm vì tương lai Việt” với mục tiêu mang nguồn nước sạch tinh khiết đến với bà con nghèo các làng “ Ung thư” trên cả nước. Tính đến hết năm 2016, Karofi đã có mặt ở top những ngôi làng bị ô nhiễm nặng nhất như: Sao Đỏ – Nghệ An, Đông Lỗ – Hà Tây, Mẫn Xá – Bắc Ninh…

may-loc-nuoc

Và chính sự lan rộng của Chương trình đã giúp Karofi có tên tuổi trên thị trường. Để tiếp nối, năm 2017 Karofi triển khai Chương trình “Tận tâm vì tương lai Việt” mở rộng, mang tính nhân văn nhiều hơn khi nhắm đến đối tượng hưởng lợi là bệnh nhân tại các bệnh viện. Khác với việc tặng máy lọc nước thông thường, lần này, Karofi tặng bệnh nhân các bệnh nhân tại Hà Nội như Bệnh viện E, Nhi Trung ương, Phụ sản trung ương, Mắt Trung ương, K… cây nước nóng lạnh để bệnh nhân có thể dùng nước nóng, ấm khi điều trị. Không chỉ tặng máy, Karofi còn cam kết chế độ bảo hành, bảo trì thay thế miễn phí trong vòng năm năm cho toàn bộ sản phẩm trao tặng.

Minh Tâm

Share.
HAIL NIKO!