Khử mùi cơ thể bằng dầu dừa hiệu quả triệt để nhất

0

Bạn có tin rằng dầu dừa có khả năng khử mùi triệt để cho cơ thể hay không? nghe thì hơi lạ, nhưng điều này hoàn toàn có thật. Bạn có thể tham khảo qua bài viết về cách sử dụng dầu dừa để khử mùi cơ thể bên dưới của Siêu thị Kids, và thử nghiệm công thức hiệu quả này cho bản thân mình!

khử mùi cơ thể bằng dầu dừa hiệu quả 1

Dầu dừa có công dụng trong khử mùi cơ thể như thế nào?

Mùi cơ thể thường gây ra rất nhiều phiền toái, đặc biệt là trong những ngày thời tiết nóng, cơ thể sẽ toát ra mồ hôi rất nhiều, khiến mùi cơ thể trở nên “kinh khủng”.  Việc sử dụng các chất khử mùi khác nhiều khi không thích ứng với làn da mỗi người, một trong các giải pháp tốt nhất là sử dụng dầu dừa.

Trong dầu dừa có chứa các chất giúp chống oxy hóa, bảo về làn da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời, diệt khuẩn, cung cấp các dưỡng chất nuôi dưỡng da. Tinh dầu dừa chứa các axit có tác dụng khử mùi và tiêu diệt các vi khuẩn là nguyên nhân chính gây ra mùi hôi khó chịu cho bạn và hoàn toàn không gây ra bất kỳ phản ứng phụ nào đối với làn da.

Điều trị bệnh đau mắt đỏ bằng dầu dừa nguyên chất cực hiệu quả

Đau mắt đỏ (viêm kết mạc) là căn bệnh có khả năng truyền nhiễm nhanh chóng trong cộng đồng qua các con đường như: tiếp xúc qua đường tay - mắt, hơi thở, nước bọt, sinh hoạt vợ chồng... tuy không ảnh hưởng nặng đến sức khỏe nhưng gây ra…

Cách sử dụng dầu dừa nguyên chất để khử mùi cơ thể

Bước 1: Dùng nước rửa các chất bã và mồ hôi bám ở vùng da bên dưới nách.

Bước 2: Lấy một ít dầu dừa nguyên chất thoa lên vùng da dưới nách.

Bước 3: Để yên khoảng 10-15 phút đề dầu dừa thẩm thấu vào da.

Bước 4: Sau đó, rửa sạch lại bằng nước rửa hoặc sữa tắm.

khử mùi cơ thể bằng dầu dừa hiệu quả 2

Hãy sử dụng dầu dừa để khử mùi khó chịu trên cơ thể mình hàng ngày, bạn sẽ tránh được rắc rối với mùi cơ thể khó chịu và thoải mái trong các hoạt động hằng ngày mà không còn bận tâm gì nữa.

Dầu dừa nguyên chất giúp bảo về làn da với chất chống oxy hóa, ngoài ra cũng chứa nhiều axit lauric với công dụng kháng khuẩn, nấm và virus. Vì vậy, dầu dừa rất được ưa chuộng bởi các chị em phụ nữ trong việc chăm sóc sắc đẹp và khử mùi cơ thể. Đây là công thức đơn giản nhưng thú vị và hữu ích về về tinh dầu thiên nhiên này.

Share.
  • sua tam khu mui co the

  • khu mui co the bang dau dua
  • dầu dừa khử mùi cơ thể