Những bài tập giảm mỡ bụng dưới có tác dụng nhanh hiệu quả lại đơn giản dễ thực hiện

0

Thân hình chữ S luôn  là niềm mơ ước của bao cô gái, xong việc ăn uống, ngủ nghỉ không điều độ cộng với công việc ít vận động, ngồi một chố khiến mỡ bụng tích tụ chủ yếu xuống bụng dưới. Vì vậy bạn nên chọn những bài tập giảm mỡ bụng dưới phù hợp và tập luyện chúng thường xuyên để có vòng eo thon gọn. Những bài tập giảm mỡ bụng dưới có tác dụng nhanh mà Sieuthikids giới thiệu dưới đây sẽ giúp ích nhiều cho bạn đấy.

nhung bai tap giam mo bung duoi co tac dung nhanh hieu qua lai don gian de thuc hien 1

Những bài tập giảm mỡ bụng dưới có tác dụng nhanh

Bài tập 1

Bạn nằm ngửa trên sàn nhà, hai tay và hai chân đồng thời nâng lên cao hết cỡ rồi từ từ hạ xuống rồi lại nâng lên. Thực hiện động tác trên ít nhất 5 lần với buổi tập đầu tiên. Những lần tập về sau, bạn tăng dần động tác này lên càng nhiều càng tốt đến khi cảm thấy mệt.

Thực đơn giảm cân hiệu quả cho người thuộc nhóm máu AB

Người có nhóm máu AB có thể ăn bất thì thức ăn nào mình thích. Tuy nhiên nếu ăn uống quá đà thì cân nặng cũng sẽ là nỗi lo của bạn. Những người có nhóm máu AB thường được khuyên là nên ăn ít thực phẩm có chứa lượng…

nhung bai tap giam mo bung duoi co tac dung nhanh hieu qua lai don gian de thuc hien 2

Bài tập 2

Bạn nằm ngửa, để quả bóng nhỏ dưới gót, tay duỗi trên đầu, lòng bàn tay hướng vào nhau. Hít vào trong khi nhấc, đầu, cổ, vai ra khỏi mặt đất, rồi thở ra trong khi tiếp tục thu bụng và đưa thân lên về phía chân. Giữ cơ bụng co, cột sống cong hình chữ C. Sau đó hít vào, rồi thở ra trong khi bạn chuyển động ngược lại vị trí ban đầu. Giữ lực gót chân đều trên bóng. Thực hiện 15 hiệp đúng kỹ thuật tới mức bạn có thể.

nhung bai tap giam mo bung duoi co tac dung nhanh hieu qua lai don gian de thuc hien 3

Bài tập 3

Bạn nằm ngửa, hai tay để bên hông. Thực hiện phối hợp nâng lưng lên và tay chân đánh ngược chiều nhau. Lặp lại động tác trên 5 lần cho buổi tập đầu tiên và tăng dần lên cho các buổi tập sau.

nhung bai tap giam mo bung duoi co tac dung nhanh hieu qua lai don gian de thuc hien 4

Bài tập 4

Nằm ngửa  hai tay duỗi thẳng dọc 2  bên thân, chân duỗi thẳng không chạm sàn khoảng 15 cm. Gồng cơ bụng để ngồi dậy, tay trái vung lên trước, chân phải co lên gần chạm ngực, tay phải đưa về phía sau như đang chạy. Sau đó trở lại như vị trí ban đầu, duỗi thẳng chân, lặp lại động tác và thực hiện đổi bên với tay và chân còn lại. Thực hiện 15-20 lần.

Giảm cân Weight Watchers theo phương pháp tính điểm linh hoạt

Giảm cân Weight Watchers theo phương pháp tính điểm linh hoạt bạn có thể ăn bất cứ thức gì bạn muốn với Weight Watcher, chỉ cần bạn sẵn sàng tính điểm. Phương pháp giảm cân viện Mayo – The Mayo Clinic Diet Phương pháp giảm cân độc đáo của người…

nhung bai tap giam mo bung duoi co tac dung nhanh hieu qua lai don gian de thuc hien 5

Chỉ cần chăm chỉ luyện tập những bài tập giảm mỡ bụng dưới có tác dụng nhanh trên đây sẽ giúp chị em có vòng eo quyến rũ nhất. Chúc bạn giảm mỡ bụng dưới thành chông nhé.

Share.
  • ta?c dụng thu??c zinco

  • De co bung duoi quyen ru